Công ty nào thiết kế web du lịch tốt nhất hiện nay ?

Chào các anh chị em đang có nhu cầu thiết kế web du lịch nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế web tốt nhất hiện nay trên thị trường vì em thấy hiện nay có quá nhiều đơn vị thiết kế web mà đây là lần đầu tiên em làm website nên không biết đơn vị nào làm website tốt cả. Em đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thiết kế website du lịch trên mạng và đang phân vân giữa thiết kế web với http://phptravels.vn/ hay là với https://www.webico.vn/ theo như sự quảng cáo thì 1 công ty là chuyên cung cấp website du lịch theo source có sẵn và khẳng định là số 1 thế giới và công ty webico thì em thấy đơn vị này là chi nhánh của công ty có trụ sở tại New york em cần ở đây là một dịch vụ chuyên nghiệp thật sự giá cả thì hợp lý là được em muốn làm lâu dài dạng website giống như travel.com.vn bao gồm toàn bộ các giải pháp của một website du lịch chuyên nghiệp cả đặt khách sạn, đặt tour nếu tích hợp đặt vé máy bay + taxi cũng được nếu không thì cũng không sao. Nếu ai đã từng sử dụng hoặc biết công ty nào thiết kế website du lịch tốt hơn thì giới thiệu giúp em với nhé. Em cám ơn nhiều

Tuấn Hải
Trả lời 6 năm trước
Em chào anh. Anh đang quan tâm đến việ thiết kế website phải không ạ?
Anh có thể cho mình số điện thoại mình sẽ gọi điện tư vấn cho anh được không ạ? Hoặc anh có thể gọi vào số điện thoại này em sẽ tư vấn giúp anh ạ.
Em là Tuấn thuộc Công ty Haravan: 0986541514
Dung Hoàng
Trả lời 6 năm trước
liên hệ bên mình sẽ gửi cho bạn bảng báo giá và một số mẫu web du lịch.tham khảo www.giaodiendep.vn . add mình: 0978321687 . email: dung.goku@gmail.com
Dung Hoàng
Trả lời 6 năm trước

XIn chào,

Bạn nào muốn thiết kế một website hãy tham khảo bên mình: www.giaodiendep.vn
http://webqts.com/
www.santhuonghieu.vn
add email mình sẽ gửi cho một vài mẫu theo loại hình kinh doanh và bảng báo giá. Cam kết thiết kế website theo ý bạn nhận code chỉnh sửa theo ý muốn cho đến khi bạn hài lòng.
call : 0978 321 687 hoặc add zalo, face, skype bằng sđt để được tư vấn.
Ms Dung sẽ đồng hành cùng bạn.

Ngọc Linh
Trả lời 6 năm trước
Bạn ơi nếu có nhu cầu liên hệ cho mình nha. Mình tên Linh công ty Rainmaker. 0934044742 - linh.huynh@rainmaker.vn