Thiết kế website bán hàng với Shopify - Shopify là gì?

Shopify là gì?

Shopify là một trong bốn nền tảng thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất thế giới bao gồm: BigcommerceSquareSpace eCommerce và Weebly eCommerce. Trong số đó Shopify tỏ ra có ưu thế vượt trội nhất với hơn 538.465 cửa hàng trực tuyến trên thế giới và đang trở nên bùng nổ vào thời gian tới.

Một số ưu điểm của Shopify:

  • Shopify dễ dàng để tạo ra một trang web bán hàng chuyên nghiệp với thời gian ngắn không quá 10 phút.
  • Là nền tảng thương mại điện tử, Shopify nổi tiếng thế giới của Canada được rất nhiều những trang bán hàng lớn đang sử dụng.
  • Bảo mật cao và không giới hạn dung lượng. Bạn không cần phải lo ngại về băng thông và sự tấn công của tin tặc
  • Tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bạn không cần quan tâm đến kỹ thuật S.E.O mà dành thời gian để chăm sóc cho sản phẩm – dịch vụ của bạn.
  • Nếu bạn biết Code HTML, CSS bạn cũng có thể tùy biến theo cá nhân bạn.
  • Có một kho ứng dụng (Apps) đồ sộ giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên tự động và tối ưu nhất.

Những ưu điểm sau đây trả lời cho bạn tại sao Shopify lại được sử dụng rộng rãi như vậy:

  1. Thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng
  2. Có hàng trăm giao diện chuyên nghiệp, miễn phí và chuẩn S.E.O
  3. Lưu trữ và băng thông không giới hạn và bảo mật.
  4. Có một kho ứng dụng khổng lồ miễn phí và trả phí hỗ trợ đắc lực cho website của bạn như: S.E.O, Email, Marketing, Mạng xã hội, Quản lý đơn hàng và kho hàng, Chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ Drop Shipping tự động…
  5. Tích hợp nhiều hệ thống thanh toán an toàn: Paypal, Visa, Mastercard
  6. Trang quản trị khoa học và dễ dàng
  7. Tự động hoàn toàn từ khâu xác nhận đăng kí, bán hàng, thanh toán, trả hàng…
  8. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp bạn không phải thuê đội ngũ S.E.O tốn kém và không hiệu quả.
  9. Chi phí của Shopify tương đối thấp
Bạn có thể tự mình thiết kế một trang bán hàng chuyên nghiệp với Shopify trong thời gian khoảng 3 tiếng tại đây nhé: http://duyalex.com/category/huong-dan-shopify
Cây Nho
Trả lời 6 năm trước

Nếu cần một trang wepsite để xúc tác cho việc bán hàng online hiệu quả cứ gọi cho mình một cách chân phương nhất 0898 43 1112. Mình tên Phú nhé mọi người. Hữu Phú chào đón bạn!