Cần thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Mình đang cần thiết kế web bán thực phẩm (thit bo my) giống như web http://sthelensbeef.vn.

Đơn vị nào làm uy tín thì reply báo cho mình giá + thời gian nhé.

Ngô Đức Dương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn làm giống trang này thì chi phí từ 6 -10 triệu: Giao diện chuẩn, đẹp mắt theo yêu cầu của bạn. Code cao cấp, tối tư SEO tuyệt đối.

Tuy nhiên, bên mình có một số mẫu giống như này chi phí từ 2.490.000 - 3.490.000 VNĐ. Đây là theo mẫu nên chi phí rẻ nhưng website đã được tối ưu SEO tuyệt đôi. Làm nội dung tốt có thể tự lên top Google, ko cần thuê SEO.

Nếu thấy giá hợp lý thì liên hệ mình: Mr. Dương - 097.900.8304

Ym_Sky: duong_tatthanh

Mình ở Hà Nội, để tiện cho công việc, mình có thể xin bạn 1 cuộc hen để trao đổi cũng như tư vấn tốt nhất cho bạn. Lên demo cho bạn hình dung được website mà bạn dự định làm.

Thân ái!

Đặng Quang Vinh
Trả lời 9 năm trước

Cậu liên hệ mình nhé, giá do cậu đặt ra, ok? vinh1993@gmail.com

Hồ Cố Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình là bên thiết kế website Sen vàng, sau khi xem trang web mẫu của bạn thì để thiết kê một website như vậy chi phí dao động từ 5.500.000 đến 9.400.000 (Chưa bao gồm hostinhg). Hiện bên mình đang có chương trình khuyến mãi tặng hosting. Thời gian thiết kế khoảng 1 tháng vì bên mình viết Code tay, sau khi xong thì bên Cty mình sẽ bàn giao toàn bộ source code của website cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0938630739 (Mr Nguyên) để được tư vấn miễn phí. Hoặc gmail: honguyen.senvang@gmail.com.

Thân ái!

huynh son
Trả lời 9 năm trước

Anh có thể liên hệ Em. với website như thế này e có thể làm cho anh với giá 2tr5 Bảo hành trọn đời

0902618766 || Mail: huynhkimshin@gmail.com

Gía rẻ không có nghĩa là website không tốt

 Vuvantinh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình là bên thiết kế website Giai phap so, sau khi xem trang web mẫu của bạn thì để thiết kê một website như vậy chi phí dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 (Chưa bao gồm hostinhg). Thoi gian thiet ke khoang 1 tuan cho den 10 ngay(tinh tu ngay ky hop dong). ben minh lam luon bao mat, nen ban yen tam ve website. thanks .Lien he: 0947655500 ,gmail : tinhvuvan.tn@gmail.com

dinh thi huyen trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình tên là Trang, mình đến từ công ty Phương Nam Vina chuyên thiết kế Website và quảng cáo trên Google. Hiện tại công ty mình đang có chương trình khuyến mãi với mức giá 2.500.000đ thì bạn đã có 1 Website cơ bản, được miễn phí 1 Tên miền quốc tế và Hosting 600MB. Ngoài ra công ty mình có dịch vụ quảng cáo trên Google đó bạn, nếu bạn muốn mở rộng việc kinh doanh trên thị trường và cạnh tranh sản phẩm thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa và Quảng cáo (Adword). Bên công ty cam kếtbảo hành Web vĩnh viễnvà sẽhỗ trợ miễn phí cách sử dụngkhi bàn giao Web đến cho bạn.Mọi chi tiết về Công ty bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

phuongnamvina.com hoặc phuongnamvina.vn bạn nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ với mình qua địa chỉ: sale06.phuongnamvina@yahoo.com.vn hoặc SĐT 0912 817 117 để được tư vấn miễn phí bạn nha. Thân!

 Thũuan
Trả lời 9 năm trước

Mình là Xuân !

Bạn đang cần thiết kế một trang web chuyên nghiệp để kinh doanh hiệu quả thì hãy liên hệ với mình nha !

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Hotlite :0912387117 /01645816131

 Thũuan
Trả lời 9 năm trước

Mình là Xuân !

Bạn đang cần thiết kế một trang web chuyên nghiệp để kinh doanh hiệu quả thì hãy liên hệ với mình nha !

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Hotlite :0912387117 /01645816131

 Vuvantinh
Trả lời 9 năm trước

Mình nhận website này 3 triệu nhé. Bên mình làm cả bảo mật, Seo , Nên bạn yên tâm về website .

Liên hệ : Mr- Tình : 0947655500

Website :http://web20.vn/,http://giaiphapso.com.vn/,http://hack.edu.vn/

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ mình nhé

Đội ngũ kỹ thuật của zing.vn nhận làm cho bạn giá rẻ

Làm cẩn thận tỉ mỉ theo yêu cầu khoảng 2 tuần nha bạn :)

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới 4.700.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com