Một website thương mại điện tử cần những gì?

Lamha
Trả lời 9 năm trước

bạn muốn kinh doanh trên wed thương mại điện tử ak.

Lê Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, mình tên Minh Tuấn đến từ Công ty thiết kế website NINA nằm trong công viên phần mềm Quang Trung.
Bên mình thiết kế website theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng
Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại 0917.66.39.38 để được tư vấn trực tiếp và gửi báo giá nhé.
Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

 Thũuan
Trả lời 9 năm trước

Mình là Xuân !

Bạn đang cần thiết kế một trang web chuyên nghiệp để kinh doanh hiệu quả thì hãy liên hệ với mình nha !

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Hotlite :0912387117 /01645816131

Trọngtv
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn:

Hiện tại mình đăng phụ trách Maketing google bên mình cung cấp một số dịch vụ:

+ Quảng cáo trên google, facebook, Mobile Marketing.LCD, Banner, SEO...
+ Dịch vụ lưu chữ: Server, Tên miền, Hostting
+ Thiết kế: website, phần mềm

- Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh ngiệm, trang thiết bị và đội ngũ nhật bản các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.
- Website sẽ được tối ưu để dễ dàng lên top google và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn trên google nhé.

- Bảo hành web 2 năm, hỗ trợ 24/7.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình sẽ được hưởng tối đa quyền lợi và được chăm sóc nhiệt tình.
- Khách hàng được tư vấn định hướng và báo cáo kết quả chiến lược dịch vụ quảng cáo hàng tuần.

- ĐT:0969 35 75 71

- Email : trongtv47@gmail.com

- Skype: trongtv

- Địa chỉ:

+21 Nguyễn Cửu Vân, 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

+ Head office: Số 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Số 12 ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà nội.
+ Cơ sở 3: Số 80 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
+ Cơ sở 4: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc bạn có thể tham khảo:http://it.vtmgroup.com.vn

Chúc bạn thành công.

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm