Có đơn vị nào thiết kế web dưới 500k, chất lượng tốt tốt không nhỉ?

Mình cũng đang có ý định tạo 1 shop bán hàng online, nhưng không biết nên lựa chọn chỗ nào để thiết kế. vì mình không muốn bỏ ra nhiều tiền, chưa biết hiệu quả thế nào, nên muốn lựa chọn đơn vị nào thiết kế web giá rẻ thôi.

Ai biết xin chỉ giùm

Phạm Kim Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Vào đây xem nha bạn:http://chili.vn/Mau-thiet-ke/ban-hang.aspx?step=1

Nhiều giao diện mới được cập nhật vào tháng 2 và đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với dung lượng và băng thông không giới hạn.

Liên hệ:

Kim Ngọc - 0989.300.247

Email: ngocpk@matbao.com

Hoang Hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình Công ty cổ phần phát triển công nghệ phần mềm Black Hole.

Số 7 Đồng Bát Mỹ Đình Hà Nội

Tel (04) 6207 6329-01263 397 362

Mail : hoanghung218@gmail.com

Skype : hoanghung218

Lê Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Với mức chi phí như thế thì bạn nên lập 1 gian hàng online và sử dụng gói cá nhân của bên minh.Vì chưa biết bạn bán mặt hàng nào nên mình cũng chưa thể tư vấn cụ thể cho bạn được. Với mức giá đó bạn có thể duy trì gần nửa năm rồi.

Bạn có thể tham khảo thêm trang:http://webi.vn/mau-website/

Hãy liên hệ với mình:

ĐT: 0904742188;

Mail: Quynhlt@locxoay.com.

Skype: hiechit_9x

Việt Nhật
Trả lời 9 năm trước

Dưới 500K thì khó đó bạn, nhưng Bạn cũng có thể tham khảo 1 số lựa chọn như Biz web hoặc chính của vật giá nhé, vật giá có trương trình gian hàng, rất hợp lý cho nhu cầu của Bạn.

Phạm Phúc
Trả lời 9 năm trước

Có, bên mình đây. Bạn cứ nhá máy, mình sẽ gọi lại cho bạn 0934 006 277 Phúc

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Mình là nhóm trưởng của nhóm Thiết Kế Web Tự Do http://thietkewebtudo.com chuyên nhận thiết kế web và SEO web theo yêu cầu, Vì mình làm tự do nên giá cả rẻ hơn nhiều so với các công ty, Liên hệ: 0974815795(Mr Tú) email: minhtu311288@gmail.com

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể tham khảo nhanh.vn với dịch vụ tốt nhất đi kèm ngoài thiết kế web còn hỗ trợ với dịch vụ chuyển phát. Kiểm tra đơn hàng để việc kịn doanh online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tư vân viên hoài thương
Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Mai Văn Tuân
Trả lời 9 năm trước

Cần tư vấn thiết kế website hãy liên hệ Mr Tuân 0984 398 011

aadad
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.Ý bạn làweb 500K bao gồm cả hosting và domain riêngđúng không ?. Bên mìnhđang làm với gói 1,5 trđã bao gồm cả domain (.com) và hosting 600 MB, băng thông 20GB. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo qua cácwebsite bên mình làm nhé http://iteamsvn.com