Cần thiết kế web mua bán rao vặt

Mình cần thiết kế web mua ban, rao vặt bắc ninh kiểu như trang http://muabanbacninh.net
Các bạn báo giá cho mình nhé.

nguyễn thị lan
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình là Lan bên công ty thiết kế website Nencer

Mình gửi bạn một số trang bán hàng online mà bên mình đã làm nhé!

http://www.yesbuy.vn/

http://muachung360.vn/

http://rosano.vn/

Đang trong dịp khuyến mãi sinh nhật công ty bên mình giảm giá 10-15% cho tất cả các website thiết kế mới,ngoài ra khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tên miền quốc tế và một năm hosting.

Bạn pm lại cho mình để hai bên trao đổi giá cả cụ thể nhé!

Sđt của mình 01649541038

Yahoo lannencer

Rất mong được hợp tác với bạn!

Nguyễn Thị Như Quỳnh
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi chỗ mình thiết kế trang web giá từ 1 triệu 500 ngàn đến khoảng 7 triệu tùy theo từng loại web và yêu cầu của khách hàng nhé bạn.

Nếu cần bạn liên hệ với mình qua số điện thoại : 01667685295 (only call)

Nguyễn Sơn
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần thiết kế website bên mình có chương trình khuyến mãi đặc biệt

Bạn liên hệ mình qua số: 0969.945.512 mình tư vấn cho bạn nhé

Email: son@thietkesangtao.com.vn

Y!m: design.sangtao

Website: www.thietkesangtao.com.vn

Nguyễn Sơn
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại mình có chương trình khuyến mại (đến hết ngày 30/11/2013)

- Mua tên miền tặng hosting

- Mua hosting x2 dung lượng

Ngoài ra bên mình còn thiết kế các website giới thiệu công ty, sản phẩm dịch vụ , TMĐT, Quảngcáo Google, SEO,…
o Miễn phí tên miền quốc tế 1 năm (.com/net/info)
o Miễn phí máy chủ lưu trữ website 1 năm (hosting 1năm) 500mb băng thông 50gb
o Tặng phần mềm gởi mail hàng loạt (kèm >2 triệu email)

o Tư vấn, hỗ trợ quảng cáo trên Google, mạng xã hội….
o Tư vấn Seo từ khoá
o Bảo hành 01 năm

o Bảo trì vĩnh viễn

Để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr. Sơn : 0969.945.512
Yahoo: design.sangtao
Mail: son@thietkesangtao.com.vn

Giá trọn gói chỉ: 2.500.000 VNĐ

Lưu Ngọc Tiến
Trả lời 9 năm trước

Mình là Tiến bên cty thiết kế web Đào Vũ. Không biết bạn đã tìm đc bên nào thiết kế ưng ý chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo công ty mình nhà. Đảm bảo chuyên nghiệp, chất lượng luôn.

Hệ thống site daovu.com là một sản phẩm công nghệ của Công ty TNHH Đào Vũ đem đến cho quý khách hàng kho giao diện website đặc sắc và giàu phong cách do đội ngũ thiết kế công ty đã đầu tư công sức và tâm tư để triển khai xây dựng.

Hiện tại công ty có rất nhiều form mẫu website chất lượng và được đầu tư kỹ càng về cả nội dung lẫn hình thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vào website của công ty ( ở đây có rất nhiều form cho bạn lựa chọn với giá cả cụ thể, ngoài ra công ty mình cũng nhận thiết kế theo yêu cầu của bên bạn):
http://daovu.com/

 Bambooco
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Công ty Thiết kế website Bamboo với đội ngũ nhân viên đa quốc gia và kinh nghiệm phục vụ cho các khách hàng nước ngoài.Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo mới mẽ.

Bạn có thể ghé thăm trang web của công ty www.bambooco.vn

Hy vọng có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong môi trường kinh doanh internet.

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH BamBoo

Toàn nhà Thành đô

14-16 Bình Lợi P.13 Q.Bình Thạnh Tp.HCM

Dt:(+84) 08 35 39 87 54

Phạm Duy Đạo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Công ty chúng tôi là Webnet.vn với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn viên nhiệt tình. Tại Webnet, chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt kết hợp cùng những giao diện sáng tạo, sự chọn lựa tỉ mỉ về màu sắc, font chữ, hình ảnh, bộ icon... Tất cả những điều đó kết hợp với mục tiêu và đam mê tạo nên những sản phẩm website hoàn hảo, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Giao điện trang web được thiết kế một cách sạch sẽ và trang nhã tạo nên một giao điện hiệu quả và tinh tế cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Giao điện có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm từ nội thất, thẩm mĩ, đến thời trang và phụ kiện.

Bạn hãy đến với công ty. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất mọi yêu cầu về website, giá cả hợp lý.

Địa chỉ: 61/13/25 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình.

Điện thoại liên hệ:

0909.270.309 gặp anh Chinh.

Skype: nguyen.vn.chinh

0909.357.149 gặp anh Vương.

Skype: ngocvuong0605

Chào thân ái.

Công Ty Iconix
Trả lời 9 năm trước

hi bạn! mình thiết kế trong vòng 2 tuần, chi phí là 3 triệu nhé!

THIẾT KẾ WEBSITE, THIẾT KẾ LOGO, NAMECARD, BANNER, NỘI THẤT

Team mình với trên 5 năm kinh nghiệm, chuyên nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, namecard…), bao bì, túi hộp, web và code web bằng nhiều ngôn ngữ.

Bạn có thể xem qua 1 vài trang web team mình thiết kế: bantinnghe.com, tintaisan.com, iconix.vn

https://www.dropbox.com/s/n54t599duzjekav/IC%20Interior%20Catalogue_Online%202.pdf

Giá rẻ mà bảo đảm chất lượng. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ

Ms Trâm

Ad: 9/12 Nguyễn Huy Tưởng, P6, Bình Thạnh, HCM

Mobi: 0933114547

Skype: tram.phan88

Email: tram.phan@iconix.vn

Web: www.iconix.vn

Nguyễn Thị Hương
Trả lời 9 năm trước

Hi bạn,

Mình là Hương bên công ty thiết kế website chuyên nghiệp Creative Việt Nam. Bên mình chuyên nhận thiết kế website bên lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đảm bảo website của bạn sẽ được NHƯ BẠN MONG MUỐN với giá cả phải chăng.

Công ty bên mình chuyên thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, code có tính bảo mật cao và hỗ trợ các giải pháp bán hàng trực tuyến.

Liên hệ với mình nhé, mình hỗ trợ bạn 24/7

Nguyễn Thị Hương- công ty Cp Công nghệ Creative Việt Nam

Địa chỉ: 184, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

SĐT: 0976. 149. 590

Email: huongnt@creativevietnam.vn

Yh: tuvan4_creative

website: creativevietnam.vn

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Huỳnh Ngọc Điệp
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

mình đến từCTY TMĐT- Truyền Thông Châu Á. Cty mình chuyên cung cấp dich vụThiết Kế Web Chuẩn SEO – SEO – Google Adwords – Thiết Kế Logo – Banner.

Hiện nay công ty em có một số chương trình thiết kế web chuẩn seo mang nhiều ưu đãi cho khách hàng như“

+Thiết Kế Web Miễn Phí

+Thiết Kế Web Đồng Gía

-Đồng Gía Cơ Bản

-Đồng Gía Chuyên Nghiệp

+Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu

Nếu bạn có nhu cầu liên quan xin liên hệ với mình!

Mong được hơp tác với quý CTY!

Trân trọng cảm ơn!