Chỉ cho em cách làm Web??

Các anh , các chị cho em hỏi một số vấn đề sau về cách làm web thứ nhất : muốn tạo một trang web thì trước hết em phải co' và cấn những thứ gì ??? thứ hai : nếu em muốn làm một trang web thì có cần phải tốn nhiều tiền ko ??? thứ ba : nếu được thì mong anh chị hãy chỉ rỏ cụ thể từng bước làm web dùm em !!! em xin chân thành cảm ơn
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất: muốn tạo 1 trang web thì tồi thiểu cũng phải biết HTML, thêm vào một ít javascript, nếu được thì học luôn CSS. Còn nếu muốn PRO hơn nữa thì nghiên cứu thêm PHP hay ASP.NET. Tất cả đều có ở đây: http://w3schools.com/ Có nhiều người chê nó dở nhưng tôi thấy nó rất hay. Những điều rất căn bản và dễ hiểu. Học nhiều quá ngán chứ gì? OK không thành vấn đề, có tiền là có tất cả. Cứ bỏ vài triệu ra thuê hẳn người viết cho mình, chỉ cần ngồi xài là xong. Đó cũng là nội dung câu thứ hai pleasantry.gif Thứ hai, bao nhiêu tiền không quan trọng. Cái quan trọng nhất là bạn biết được những gì và muốn có những gì. Tiền nào của đó thôi. Một tô hủ tiếu gõ có 4000 trong khi vô nhà hàng ăn cũng 1 tô mà tới 40 ngàn. Thứ ba, dĩ nhiên là được. Nhưng trước tiên phải thỏa mãn yêu cầu ở câu 1 cái đã.
bui vna nguyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tạo một trang web mà không tốn tiền, bạn ở trên nói cũng có phần đúng, nhưng không phải ai cũng phải hoc html mới làm được web, nhưng mình cũng khuyên bạn nên học, như vậy bạn sẽ hiểu hơn nhiều và mới có thể thành công trên con đường thiết kế đựoc, còn làm cho mình một trang cá nhân thì thật đơn giản, mình đang hoc php và đang tập thiết kế cho pro hơn, mình nhận ra rằng ý tưởng mới là quan trọng,không có ý tưởng hay thì web đó làm ra cũng chẳng để làm gì cả. Bạn có thể tham khảo cách làm web miễn phí mà mình viết tại đây [red]http://users2.titanichost.com/bvnguyen/web/taoweb.htm[/red] Hoặc đơn giản hơn là bạn vào đây [red]http://kyniem.easyvn.com[/red] đăng kí một tài khoản miễn phí và thiết kế thật đơn giản, rùi bạn sẽ hiểu dần về web thôi, chúc bạn thành công bạn có thể liên hệ nick của mình : bienvaemanhsechonbien mình sẽ giúp bạn, vì mình cũng đã từng như bạn[:D]
Lý Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

Bạn nào muốn tạo forum ở Việt Nam thì có thêm 1 lựa chọn nữa theo mình cũng khá tốt, đó là hệ thống tạo diễn đàn tự động Eazy.vn (vừa nâng cấp từ HNSV.com). Skin ít nhưng chất lượng, đã được Việt Hóa 99%, ít màu mè và tích hợp sẵn hầu hết các mods thông dụng nên xài tiện lợi hơn. Khi kích hoạt các bạn phải tốn card 50k nhưng bù lại được add domain riêng miễn phí và có 1 trang Support riêng = tiếng Việt, nên trong lúc xài lỡ có lỗi gì thì nhờ trợ giúp cũng tiện hơn
Một số ưu điểm của Eazy.vn so với các hệ thống free forum khác hiện nay:
+ Cho phép sử dụng domain riêng
+ Được Việt hóa 100%, ACP chuẩn của phpBB với giao diện tiếng Việt thân thiện và tiện dụng
+ Có Support Forum riêng bằng tiếng Việt, đội ngũ Supporter hoạt động nhiệt tình. Có thư viện video clip hướng dẫn vận hành diễn đàn.
+ Server đặt tại VN, tốc độ truy cập nhanh.
+ Kho Skin và Mods cập nhật thường xuyên. Các skin được chọn lựa kỹ càng. Trang bị các Mods hữu ích như Topx, Thông báo chung, Thanks…
+ Có đặt quảng cáo nhưng số lượng hạn chế, quảng cáo được thiết kế đẹp. Không quảng cáo các lĩnh vực bậy bạ như Sex, hack…
+ Cuối cùng Eazy.vn là sản phẩm made in Vietnam, người Việt dùng hàng Việt :P

Bạn nào muốn tạo forum ở Việt Nam thì có thêm 1 lựa chọn nữa theo mình cũng khá tốt, đó là hệ thống tạo diễn đàn tự động Eazy.vn (vừa nâng cấp từ HNSV.com). Skin ít nhưng chất lượng, đã được Việt Hóa 99%, ít màu mè và tích hợp sẵn hầu hết các mods thông dụng nên xài tiện lợi hơn. Khi kích hoạt các bạn phải tốn card 50k nhưng bù lại được add domain riêng miễn phí và có 1 trang Support riêng = tiếng Việt, nên trong lúc xài lỡ có lỗi gì thì nhờ trợ giúp cũng tiện hơn

Một số ưu điểm của Eazy.vn so với các hệ thống free forum khác hiện nay:

+ Cho phép sử dụng domain riêng

+ Được Việt hóa 100%, ACP chuẩn của phpBB với giao diện tiếng Việt thân thiện và tiện dụng

+ Có Support Forum riêng bằng tiếng Việt, đội ngũ Supporter hoạt động nhiệt tình. Có thư viện video clip hướng dẫn vận hành diễn đàn.

+ Server đặt tại VN, tốc độ truy cập nhanh.

+ Kho Skin và Mods cập nhật thường xuyên. Các skin được chọn lựa kỹ càng. Trang bị các Mods hữu ích như Topx, Thông báo chung, Thanks…

+ Có đặt quảng cáo nhưng số lượng hạn chế, quảng cáo được thiết kế đẹp. Không quảng cáo các lĩnh vực bậy bạ như Sex, hack…

+ Cuối cùng Eazy.vn là sản phẩm made in Vietnam, người Việt dùng hàng Việt :P

Bạn nào muốn tạo forum ở Việt Nam thì có thêm 1 lựa chọn nữa theo mình cũng khá tốt, đó là hệ thống tạo diễn đàn tự động Eazy.vn (vừa nâng cấp từ HNSV.com). Skin ít nhưng chất lượng, đã được Việt Hóa 99%, ít màu mè và tích hợp sẵn hầu hết các mods thông dụng nên xài tiện lợi hơn. Khi kích hoạt các bạn phải tốn card 50k nhưng bù lại được add domain riêng miễn phí và có 1 trang Support riêng = tiếng Việt, nên trong lúc xài lỡ có lỗi gì thì nhờ trợ giúp cũng tiện hơn
Một số ưu điểm của Eazy.vn so với các hệ thống free forum khác hiện nay:
+ Cho phép sử dụng domain riêng
+ Được Việt hóa 100%, ACP chuẩn của phpBB với giao diện tiếng Việt thân thiện và tiện dụng
+ Có Support Forum riêng bằng tiếng Việt, đội ngũ Supporter hoạt động nhiệt tình. Có thư viện video clip hướng dẫn vận hành diễn đàn.
+ Server đặt tại VN, tốc độ truy cập nhanh.
+ Kho Skin và Mods cập nhật thường xuyên. Các skin được chọn lựa kỹ càng. Trang bị các Mods hữu ích như Topx, Thông báo chung, Thanks…
+ Có đặt quảng cáo nhưng số lượng hạn chế, quảng cáo được thiết kế đẹp. Không quảng cáo các lĩnh vực bậy bạ như Sex, hack…
+ Cuối cùng Eazy.vn là sản phẩm made in Vietnam, người Việt dùng hàng Việt :P
Lý Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

Eazy vừa ra mắt gói pro dành cho các forum đó nha các bạn
Eazy vừa ra mắt gói pro forum đó
Phạm Văn Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Thứ nhất: Bạn cần có kiến thức về HTML, CSS là nền tảng + 1 trong những ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.Net là nâng cao

Thứ hai: Tùy vào mục đích sẽ cần $ khác nhau. Miễn phí cũng có !

Thứ ba: thứ nhất + thứ hai

Sao
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của pu_kute

Eazy vừa ra mắt gói pro dành cho các forum đó nha các bạn
Eazy vừa ra mắt gói pro forum đó

Gói pro thì có những tính năng gì nổi bật k bạn ?