Cần sửa lại web bán quần áo

Trước mình có thuêể 1 đơn vị thiet ke web bán quần áo, nhưng h iện giờ web đang bị lỗi mà k ll được với đơn vị đó. Ai có thể fix lại cho bên mình được không

Nguyễn Đức Viển
Trả lời 11 năm trước

web của bạn bị lỗi sao vậy?

Ha Huu Don
Trả lời 11 năm trước

Bạn cho mình link web của bạn,và cho mình biết nó bị lỗi ra sao

tran hai
Trả lời 11 năm trước

Công ty chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại website :

  • Giao diện: Theo yêu cầu khách hàng
  • Mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm
  • Các URL chính đều gán mã tự động (VD: www.tenmien.com/muc-san-pham/ten-san-pham.htm)
  • Tư vấn quảng bá web đạt thứ hạng cao ở Google
  • Thiết kế đồ họa giao diện
  • Lập trình các chức năng
  • Hướng dẫn, hỗ trợ quản trị thông tin

Đặc biệt có nhiều gói cước cho khác hàng lựa chọn

Xin liên hệ với chúng tôi Cty TNHH CÔNG NGHỆ NAM HẢI website www.wep.vn sdt: (08)66850108 YH: thanhhai.probt

Ms Cúc
Trả lời 11 năm trước

người đưa ra câu hỏi "hgtech" bạn làm bên thiết kế web mak??????

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào webhttp://www.phongcachmoi.vn/

Ở đấy thiết kế web giá cả hợp lý đấy bạn ạ.

Điện thoại:0123.55.66.678 hoặc 094.886.8862

Dương Tuấn Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Anh có thể liên hệ với em qua đt:0974011223. em là Quỳnh ở bên Cty cổ phần phát triển Truyền thông Đại Việt

Hy vọng em sẽ giúp anh hài lòng.

Thái Quốc Tú
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Không biết dự án thiết kế website bên bạn như thế nào rồi bạn hén, đã chuẩn bị triển khai chưa vậy bạn . Hiện tại bên Khang đang có chương trình khuyến mãi giảm 20% chi phíthiết kế websitecho tất cả các khách hàng trong dịp tháng 08/2012. Nên nếu được đợt này bên chị có thể tận dụng để có được một website chuyên nghiệp với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết chương trình khuyên mãithiết kế websitetại đây.

Ðây là một số dự án bên Khang đã triển khai Chị xem qua hén,xem demo :http://www.mediafire.com/?0z1nn8vs1h6o1zo

Mọi chi tiết liên hệ : 0916 769 338

yahoo: tuvan_goldant

sông gia long
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại, công ty mình có chương trình thiết kế website miễn phí cho shop thời trang nè, nếu bạn đã có domain rồi thì chỉ cần bạn thuê hosting bên mình để bên mình chép soure cho bạn là được.

Điện thoại: 0933652598

mail: songgialong@gmail.com

yahoo: babyiloveyou19882006

nguyễn tuyết mai
Trả lời 11 năm trước

Anh có thể liên lạc với em. Em là Mai bên công ty truyền thông DHC việt nam. Em sẽ tư vấn và giúp anh chọn được Mức giá tốt nhất ạ. Chúc anh đắt hàng^^

Hồ Niên Hưng
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyhiep03

người đưa ra câu hỏi "hgtech" bạn làm bên thiết kế web mak??????

uhm nhiều người rao bậy bạ quá đi ah