Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ nào asp.net hay php?

Hiện tại, mình đang có ý tưởng thiet ke web thương mại điện tử để bán các mặt hàng về thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử.

Mình đang cần tư vấn thiết kế web, mà băn khoăn khônng biết nên thiết kế bằng ngôn ngữ nào thì độ bảo mật sẽ cao ?

Nội thất DDDECO
Trả lời 11 năm trước

Không quan trọng cái nào, quan trọng là xấu hay đẹp, tiện ích hay không, giá cả thế nào;)

Đặc biệt quan trọng nữa là làm sao để đưa website vào tìm kiếm Google tốt nhất. Ví dụ bạn gõ 1 từ khóa bất kỳ vào google, bạn sẽ thấy các công ty trên top 10, phải tốn chi phí SEO để có thể lên top.

Thiết kế web liên quan chặt chẽ đến SEO. Bạn có thể gọi 0908 668 229 - Tuấn Anh sẽ tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm tại www.hoanggia.net

Đức Chinh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Đúng vậy thiết kế web bằng ngôn ngữ lập trình asp hay php thì giá cũng không khác nhau là mấy. Bạn có thể tạo một website với giá 1 triệu, 2 triệu, hay 5 triệu.... nhưng kết quả mang lại từ cái giá đó là gì?

- Làm web 15 - 20tr còn hơn là làm website 3-4 triệu mà ko đạt kết quả gì!

- Thiết kế website xong thì website đó phải mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp!

- Trang web đó phải được tối ưu hóa tốt cho các cỗ máy tìm kiếm được dễ dàng

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là PHP, tuyển dụng cũng nhiều, dễ xin việc hơn, chân thành thì mình khuyên bạn làm php giống như mình.

Đừng quên ghé qua website nếu bạn có nhu cầu thiết kế web: http://web123.vn

Tel: 84 - 4.667 41255
Mobile: 0904 921 540
Email: info@web123.vn

Chúc bạn thành công!

Tư Vấn SPS
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nên chọn PHP, ASP rất good nhưng để sửa nó là cả 1 vấn đề

Duong Ly Va
Trả lời 10 năm trước

PHP:http://onbig.net

ms hanh
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình đã thiết kế rất nhiều web TMĐT như bạn yêu cầu
Bạn có thể tham khảo ở phần Khách hàng trong web của công ty mình http://www.hoanggia.net/ hoặc một vài trang web mình liệt kê sẵn như sau:
http://www.hoanggiamall.vn/

http://www.sieuthi365.vn/
http://www.thoitrangaz.com.vn/
....

Đặc biệt khi ký Hợp đồng bạn sẽ được tặng 1 tên miền quốc tế và gói host trị giá 800k cho năm đầu tiên.
Xin lưu ý rằng tất cả các web bên công ty mình thiết kế đều được viết bằng ngôn ngữ PHP thuần và tất nhiên sẽ tối ưu hóa web để SEO đạt hiệu quả tốt nhất.
Giảm giá 30% gói SEO web nếu bạn tiếp tục ký hợp đồng SEO với Hoàng Gia.

Rất vui được làm việc với bạn.

--
Nguyễn Thị Đức Hạnh
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng - Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0904.263.268
Website: hoanggia,net
Yahoo: ms_hanh84
Skype: ms_hanh84

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/)

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

Hoang Nguyen Vu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn , mình với hơn 7 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và thiết kế web chuẩn SEO và thương mại điện tử . Mình đã làm qua rất nhiều dự án lớn nhỏ , và các website về mua bán thời trang ,oto, du lịch , công ty …..Đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Mình làm tự do nên giá sẽ tốt hơn so với công ty rất nhiều .Mỗi website giá từ 1-4 triệu đồng tùy theo yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với mình qua số: 0938.052.312 or skype: vuhoang87. Mình ở 88 Phan Huy Ích , Gò vấp ,tphcm

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Theo như chia sẻ của thầy giáo dạy mình ở bên công ty Stanford - chuyên đào tạo về kinh nghiệm lập trình, làm web bằng asp.net sẽ bảo mật tốt hơn PHP và sau này sẽ dễ nâng cấp ứng dụng hơn.

Mình đã học khóa asp.net ở bên đó khoảng 3,5-4 tháng, mình thấy phương pháp đào tạo ở bên đó rất hiệu quả, học lý thuyết kết hợp thực hành luôn, lớp học có 3-5 học viên mà chi phí lại hợp lý, giảng viên dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm việc, tạo môi trường học như làm việc tại các công ty lập trình lớn, thầy lại còn quay lại cả video buổi học nữa, giờ trong quá trình làm việc, có gì quên mình lại xem lại hoặc hỏi thầy. Nếu bạn có nhu cầu tham gia học để nắm làm chủ website của mình, bạn nên qua đó học nhé. (website: http://www.stanford.com.vn/)

Dương Phước Lộc
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn Thiết kế web SEO Top 10 Google vì website của bạn sẽ có hiệu quả khi có người viếng thămhttp://www.mangquangbathuonghieu.com/thiet-ke-web