Nếu đầu tư kinh doanh wesite TM ĐT có hiệu quả, tại sao các cty thiết kế web họ ko làm điều này?

nguyen thi nhu thuy
Trả lời 12 năm trước

để quảng bá sản phẩm của mình nhanh hơn và chi phí thấp hơn

nguyễn trọng tiềm
Trả lời 12 năm trước

Thưa bạn mỗi người đều có một ưu điểm , mỗi nghành đều có ưu thế. một cách chung chung thì bạn hiểu như sau:

thầy giáo dạy môn kinh tế, kinh tế chính trị, quản trị kinh doanh nhưng tại sao các thầy ko giàu như bingate.

đối với web cũng vậy. người làm ra web có kỹ năng rất tốt về cách làm sao một website đẹp và chuyên nghiệp nhưng họ không thể biết được các mối làm ăn, các mối quan hệ và am hiểu hơn những người khác về sản phẩm kinh doanh khác. họ sẽ ko thể biết được hết việc mua sản phẩm đó ở đâu là rẻ nhất, tốt nhất, vốn để làm nghành hàng đó họ có thể đáp ứng hay không..... chính vì thế mà ông nông dân thì làm ra lúa thóc, ông thương nhân sẽ là người thu mua và bán gạo. còn ông website thì chỉ thúc đẩy tăng doanh số cho ông bán gạo thôi.

minh
Trả lời 12 năm trước

Tùy vào mục đích, chiến lược mà sử dụng công cụ phát triển doanh số , nếu tập trung vào TMĐT cũng chưa chắc mang lại hiệu quả cao nhất !