TTV.vn thiết kế web thiếu uy tín, làm ăn không tin cậy?

Thân gửi diễn đàn, tôi viết suy nghĩ ra đây không phải là nói xấu đơn vị nào hay cá nhân nào, tôi viết ra đây để những những người mới tập tành thiết kế web và có ước mơ kinh doanh trực tuyến như tôi tránh trường hợp gặp phải

Tôi làm kinh doanh sách và muốn biến kinh doanh cửa hàng thành kinh doanh online, nhưng từ ngày dặt mục tiêu thiết kế và ký hợp đồng là ngày tháng 10 năm 2009 không nhớ rõ nhưng hình như hôm đó gần đến ngày thành lập trường tôi. tôi có nhờ tư vấn một số nơi sau đó tôi chọn mấy thằng bạn học nông nghiệp 1 thiết kế, gồm thoan, long..... cũng ôm ấp bao dự định và web giá thành đầu tiên là 15 triệu, cũng cao... nhưng sau một thời gian nhập liệu và chạy thử thì ôi thôi, giải pháp không thực hiện được nữa và rốt cuộc mất bạn, mất cà tiền thuê người nhập

2. lần làm websie là nhờ bên baokim.vn giới thiệu ( giang bảo kim ) giờ chuyển chỗ làm thì phải giới thiệu ở hưng yên công ty của bên ông sang , kĩ thuật thì vinh nick( muahesoidong_83 thiết kế( đánh giá bên này làm tình người thì được nhưng quan trọng là hiệu quả thì không, sau khi nhập được 5000 sản phẩm thì không làm tiếp được nữa dẫn tới giải tán tiền cọc không lấy được

3. hai đơn vị nữa làm xong hành với công ty S&D kia nhưng cũng ko làm được nguyên nhân giống trên

4. Công ty thiết kế ttv.vn đơn vị này làm seo khá tốt khi search từ thiet ke web nó đứng đầu, công ty có dẫn nhiều chi nhánh nhưng khi liên hệ hỏi thì nó đăng lên cho oai chứ thực ra cõ mỗi chỗ thái thinh, toàn nhà hathanh plaza. nhưng là trung cư....webnos đây www.ttv.vn

khi liên hệ hợp đồng rất xởi lời. hứa đủ điểu. time nó hứa làm trong 15 ngày nhưng mình cho nó 1 tháng mà khi lên nó bảo cái đó không có trong hợp đồng, mình đã nói nó là thiết kế nguyên mẫu sachvidan.com cũ và trao đổi với nó thêm

vậy đó mất thêm 2 tháng nữa

5. giờ quả thực mình rất mất lòng tin vào mấy thằng IT, thất lọng xin lẫn cảm giác hụt hẫng không biết bắt đầu từ đâu và hướng đi thế nào ai có thể cho mình đôi lời không

Hữu Thuật
Trả lời 12 năm trước

TTV Thiết kế website cũng được làm ăn cũng uy tín đó mà

Marukoyuki
Trả lời 9 năm trước

(y) nói chung ko ưa cái đội ngũ này

hung Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chào bạn Mình là Hùng

Mình bên công ty Nina ở công viên phần mền quang trung (http://nina.vn/ )

bên mình đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng web với mức ưu đãi. Nếu bạn có hứng thú vui lòng liên hệ 0933.482.435 Mình sẽ đến tận nơi tư vấn. Mình chỉ tư vấn thôi, sự chọn lựa là của bạn

Chào Bạn!!