Hỏi về việc viết trang web bán hàng ?

Mình đang viết một trang web bán hàng. Mà gặp rắc rối rồi. Giúp mình với.
MÌnh viết 1 trang sanpham.php và 1 trang index.php. Mình include_once "sanpham.php"; sang trang index.php
Mà khi xuất dữ liệu ra màn hình thì 2 trang này xuất khác nhau.Nghĩa là khi xuất ra thì hình ảnh ở trang index nó bị bể. Mà bên trang sản phẩm lại không bị bể.
Cho mình hỏi tại sao?

Khi mình dùng nhiều incude_once""; trong cùng một trang nó có ảnh hưởng gì không?
Thanks các bạn nhé!
Giúp mình với nhé!
Sắp phải làm báo cáo rồi!

Tống Thị Vân Anh
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn include trang sanpham.php sang trang index.php có thể do size ở cả 2 trang khác nhau nên hình ảnh bị vỡ là có thể xảy ra. Bạn xem lại xem.

Còn dùng include_once() nhiều lần trong cùng 1 trang thì không ảnh hưởng gì bạn ạ.