Có phần mềm làm đĩa nào mới và hay hơn studio & proshow gold không? ai giúp mình với?

nguyen minh tram
Trả lời 15 năm trước
Ulead Video Studio làm clip rất đẹp nhiều hiệu ứng . Chúc bạn thành công
Thuê Xe Phương Đông
Trả lời 11 năm trước

bạn dùng proshow Producer 5.0 ấy

sau đó lên mạng kiếm thếm ít style với transition !

có thể tham khảo video mình làm nè :

Tìm Lại Bầu Trời - Thắng Lịch - YouTube

Trường Hải
Trả lời 10 năm trước

hồi trước thích làm PSG lắm. giờ ko biết nữa. lên google tìm nhé bạn

Hoang Long
Trả lời 10 năm trước

Nếu thích đơn giản dùng proshow producer cũng cùng hãng với proshow gold, nhiều tính năng và hiệu ứng hơn.

Còn chuyên nghiệp thì có corel studio, sony vegas pro, pinacle studio...