[Help] Âm Thanh Phát Ra Từ Cục CPU

Mình Mới cài lai Win,Ko biết tại sao khi mình mở nhạc mình ko đeo tai pone+mở loa nhưng vẫn nghe đc nhạc,âm thanh phát ra từ cái CPU của mình.Lúc trc mình nghe nhạc từ tai pone hay cái loa thôi.Tự nhiên bay giờ âm thanh phát ra từ cái CPU.(Bây giờ bủi tối mh đâu dám mở máy chơi,vì sợ bi phát hiện).Mong các bạn giúp mh với.Thanks

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

bạn kiểm tra lại dvirer xem đã đủ chưa

sau đó bạn cắm lại cái jack tai phone nhiều lần vì sợ nó bị chập nên không ngắt loa trong

và biện pháp cuối cùng là mở cpu ra và rút dây loa trong

chúc bạn vui !

Mr.Linh
Trả lời 12 năm trước

CPU phát ra âm thanh, Mình chưa thấy bao giờ, chuyện lạ đây, Theo mình âm thanh ko phải phát ra từ CPU, mà từ 1 loa nhỏ gắn trên main, loa này có chức năng thông báo tình trạng của máy lúc hoạt động (VD: như khi chết Ram thì nó phát ra âm thanh liên tục, bình thường thì 1 tiếng Bíp ....).

Nguyên nhân ở đây có lẽ do driver cài chưa đúng, hoặc loa con này cắm nhầm vào chân audio của main...

Để khắc phục bạn nên cài lại Driver và kiểm tra lại chính xác âm thanh phát ra từ đâu. Nếu sợ bị phát hiện khi chơi đêm thì nên tắt âm thanh trên win đi là xong.