Mình muốn là chương trình phát thanh thì phải làm sao?

Chả là mình đang muốn thực hiện 1 chương trình phát thanh. Thu âm lại giọng đọc của mình sau đó là mở bài hát như mấy chương trình radio hay làm í. Mình không biết phải bắt đầu từ đâu. Như là xài chương trình nào, tùy chỉnh ra sao để lọc tiếng rè, tiếng ồn, rồi ghép bài hát vào ra sao... Nói chung mình chưa biết tất tần tật. Mình đã search google mà vẫn mù mờ. Mong các bạn trợ giúp mình với.
Chân thành cám ơn!

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đi học đi, muốn làm 1 chương trình phát thanh thì cần phải có kiến thức về nhiều lĩnh vực lắm, mà thêm vào đó là còn kinh phí và nhiều vấn đề liên quan nữa bạn ạ.

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn thiết kế một phần mềm cho người khác dùng hay bạn nói để người khác nghe.

Nếu xây dựng một chương trình phát thanh cho người khác nghe bạn tham khảo mấy phần mềm thu âm âm thanh,

phần mềm lọc âm thanh. Mình thấy Audacity (miễn phí) là chuẩn nhất đó bạn.

Nam Phong
Trả lời 8 năm trước

Dùng Audacity là ổn nhất có khá nhiều hướng dẫn xử lý ở trên mạng đó : thu âm, lọc tiếng ồn, cắt bỏ đoạn không cần thiết... Nếu muốn chuyên nghiệp hơn tý là tìm hiều thêm Adobe Auditon, FL Studio, Virtual DJ...