Xin phần mềm ghi lại hình ảnh màn hình và cả âm thanh.

Hiện nay giáo dục trực tuyến đang phát triển, có những bài giảng miễn phí trên mạng rất hay mình muốn ghi hình nó.

Mình đã thử bằng addon Capture của Firefox và Camtasia Studio nhưng không được vì nó chỉ ghi hình không ghi âm thanh, vì vậy bạn nào biết phần mềm có thể ghi cả hình lẫn tiếng của trình duyệt thì cho mình xin link nhé! Thanks all!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

HyperCam 2.17.02 - Phần mềm ghi lại hành động và âm thanh từ bất kỳ vùng nào trên màn hình Windows Description

Download HyperCam 2.17.02 - Phần mềm ghi lại hành động và âm thanh từ bất kỳ vùng nào trên màn hình Windows

Bạn download về dùng thử xem nha

Nguyễn Khắc Tiệp
Trả lời 12 năm trước

Bạn betiteoơi, tớ đã thử phần mềm này ghi hình rất nét và đẹp tuy nhiên vẫn không có tiếng bạn ạ. Hic bạn ghi ntn để có tiếng vậy?