Hỏi về photoshop?

Minh cần giảm kg của ảnh chụp kỷ thuật số để đưa vào điện thoại , trong pho to sop co lệnh nào không bá nào biết chi gium đệ nhé . thành thật cảm on nhiều !
phamxuannGoc
Trả lời 14 năm trước
Nguyễn Văn Tài
Trả lời 14 năm trước
TRƯỚC TIÊN BẠN MỞ FILE ĐỊNH ĐƯA VÀO ĐT.CHỌN CÔNG CỤ [b]CROP[/b] BẰNG CÁCH NHẤN PHÍM [b]C [/b]TRÊN BÀN PHÍM.BẠN KÍCH CHUỘT VÀO NÚT[b] front image[/b] trên thanh[b] ..[/b]nằm dưới thanh [b]menu[/b].bạn sẽ tháy được kích thước và độ phân giải của ảnh đang hiện ở những ô bên cạnh đó.bạn chỉ cần giảm những cái này đi cho phù hợp với màn hình đ thoại của bạn,thông thường là [b]w=2[/b] in,[b]h=3in[/b],[b]resolution=72 pixels/inch[/b].sau khi đã đặt thông số xong bạn thực hiện crop như bình thường-kéo công cụ crop qua bức ảnh và chỉnh cho đúng phần bạn muốn làm hình nền đt.cuối cùng bạn [b]save as[/b] nó lại với định dạng là[b] jpeg[/b] hoạc [b]gif[/b].chúc bạn thành công.
Nguyễn Nguyệt Ánh
Trả lời 14 năm trước
Ban edit lai kich thuoc dung luong anh o phan Image - edit size ay