Hỏi về lưu file?

làm thế nào để lưu lại các file mà mình dowload về máy tính ở các tiệm net vậy? anh chị nào biết thì chỉ dùm em với. mỗi lần dow về mình restart máy thì nó lại bị mất... hic hic
Mr. Hải
Trả lời 14 năm trước
Máy tính ở tiệm net thường cài phần mềm đông cứng ổ đĩa mục đích là tránh virut và tránh người dùng xóa dự liệu....Cách tốt nhất là sau khi down về bạn copy ra USB luôn vì sau khi restar, máy sẽ trở lại đúng trạng thái ban đầu do người chủ quán thiết đặt. Thân!