Làm thế nào để phục hồi Startup program trong Windows Vista?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vui lòng tham khảo với những nội dung sau Việc phục hồi startup program là một chức năng mới thêm vào của Windows Vista. Việc sử dụng của chức năng này có thể phục hồi start up programs khi hệ thống bị vô hiệu hóa bởi phiên bản OS nâng cấp. Về phương pháp của việc phục hồi những chương trình start up, vui lòng tham khảo với những bước thao tác sau. Sau đây là một ví dụ minh họa những bước thao tác bằng những hình ảnh. Bởi vì có sự khác nhau giữa những Models được sử dụng, Programs có thể hiển thị một cách khác nhau. 1.Click vào nút Start , và sau đó nhập vào msconfig trong thanh Search, và sau đó ấn phím Enter . 2.Sau khi lời nhắn “User Account Control xuất hiện, click vào nút Continue . Dành cho những người sử dụng tiêu chuẩn, vui lòng tham khảo với những nội dung liên quan sau. [Windows Vista]About User Account Control 3. Nếu lời nhắn User Account Control không xuất hiện, vui lòng tham khảo vào những bước sau. Click vào biểu tượng Startup, click vào nút Recover startup Program. 4.Chọn chương trình mà được yêu cầu để phục hồi, và sau đó click vào nút OK. 5.Click vào nút YES . 6.Click vào nút OK trong cửa sổ của System Configuration. Những thao tác kết thúc. •Những qui trình phục hồi ở trên sẽ được them vào những mục chọn trên nhãn Startup khi bạn mở lại System Configuration. •Sau khi phục hồi tất cả những qui trình đã hiển thị, nút Recover Start up Program sẽ không bao giờ được hiển thị. •Nếu không có sự trao đổi giữa những chương trình đã phục hồi và OS đã nâng cấp, hình sau sẽ được hiển thị.