Mình xóa nhầm ổ đĩa E trong máy tính xin mấy bạn chỉ giúp cách tìm lại ổ đĩa ấy

minh xoa nham o dia E trong may vi tinh.xin ban chi giup minh cach tim lai o dia ay. vi trong do co nhieu du lieu quan trong lam.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Làm sao mà bạn có thể xóa nhầm ổ đĩa được nhỉ , nếu như bạn ko nhìn thấy ổ đĩa ấy nữa thì bạn thử tháo ổ cứng , cắm sang máy khác , chạy win của máy đó để nhìn được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng bị xỏa , copy ra rồi sau đó định dạng lại ổ cứng xem sao nhé
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Xóa ổ đĩa thì làm sao xóa được, chỉ có thể xóa dữ liệu trong ổ đĩa đấy thôi, nếu lỡ xóa bạn mở Recycle bin xong bạn chọn Edit> Undo delete (Ctrl+Z)