Ko cài đc card âm thanh

Em vừa cài lại máy nhưng ko cài đc card âm thanh. Cài bằng đĩa hay down driver cũng ko cài đc. Update driver nó vẫn nhận nhưng cài sắp xong thì máy tính khởi động lại. Khởi động xong thì vẫn như chưa cài. Giúp em với. Máy tính mà ko có âm thanh thì chán chết
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất , bạn đang sử dụng desktop hay laptop Thứ hai , nếu dùng laptop thì bạn dùng card âm thanh gì , desktop thì dùng card âm thanh gì , tất cả đều có thể xem qua phần mềm Everest , bạn cho lại thông tin đê rmoij người giúp nhé . Have fun ..
Ingengbum
Trả lời 15 năm trước
Em đang sử dụng desktop. Main là: -Model : Springdale-G -Chipset : intel i865P/PE/G/i848P Rev.A2 -Southbridge : intel 82801EB (ICH5) -LPCIO : Winbond W83627THF Mọi ng` có thể tìm giúp em driver phù hợp luôn ko.