Phần mềm hỗ trợ kết nối wifi?

Hiện máy laptop của tôi có hỗ trợ kết nối wifi.Nhưng mạng bị yếu,phải refresh nhiều lần mới tìm thấy.Tôi thấy trên mạng có nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối wifi.Nhưng không biết có chương trình miễn phí nào giúp tìm và kết nối wifi dễ dàng không. Rất mong nhận được sự chia sẽ thông tin từ các bạn Cám ơn
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng chương trình này thử xem nó có giúp ích được cho bạn hay không nha, mình thấy cũng được lắm đó. Địa chỉ tải về: http://www.maka...r.zip Chương trình này miễn phí nên không cần đăng ký, bạn tải về rồi giải nén ra sẽ được 1 tập tin .exe, chạy tận tin này để cài đặt, trong lúc cài đặt chỉ việc bấm Next...Accept....Finish, giao diện chương trình khá đơn giản, nó giống như cái Radar dò tìm máy bay trên bầu trời vậy đó, nếu phát hiện nó sẽ thông báo và bảo mình sẽ làm gì với những gì nó tìm thấy. Phần hướng dẫn thêm: Đa số người sử dụng máy tính, việc thiết lập thông số cấu hình máy tính như SSID, IP, DNS… cho các mạng không dây ở các khu vực khác nhau là tương đối phức tạp và khó khăn. Công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn với phần mềm tự động dò tìm và xác lập thông số để kết nối mạng không dây Easy Wifi Radar v1.0.3. Yêu cầu tối thiểu là máy tính của bạn phải có khả năng tiếp nhận tín hiệu không dây. Thông thường các máy tính xách tay hiện nay đều có tích hợp sẵn card mạng không dây, do đó bạn chỉ phải bật chức năng này lên trước khi bắt đầu sử dụng phần mềm. Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình và chỉ trong vài giây, Easy Wifi Radar sẽ hoàn tất việc dò tìm toàn bộ các điểm truy cập mạng không dây hiện có tại khu vực bạn đang đặt máy tính. Đồng thời nó sẽ thiết lập thông số và tự động truy cập vào internet nếu có mạng không dây cho phép truy cập công cộng. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào ô Connect để đồng ý kết nối nếu cổng truy cập công cộng cho phép. Nếu không, bạn có thể để chương trình hoạt động ở chế độ chờ và nó sẽ tự động thông báo đến bạn khi thu được tín hiệu cho phép kết nối. Phần mềm này có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép hiển thị một cách tương đối vị trí, số lượng và đặc điểm các điểm truy cập mạng không dây trong khu vực dò tìm. Tương ứng với các điểm mầu đỏ là trạm phát tín hiệu không dây có mã hóa, điểm mầu xanh là trạm phát tín hiệu không dây công công không mã hóa và bạn được phép truy cập. Phần mềm này thích hợp cho những người sử dụng internet thường xuyên phải di chuyển có nhu cầu truy cập mạng công cộng mà không thành thạo trong việc xác lập cấu hình mạng. Easy Wifi Radar phiên bản 1.0.3 do công ty phần mềm Makayama của Hà Lan xây dựng và phát triển được cung cấp miễn phí, tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Windows 98/Me/XP. Bộ cài đặt đã nén lại còn một file có kích thước rất nhỏ gọn chỉ 2,05Mb có thể tải về trực tiếp. Chúc bạn thành công!