Xin cho biết hiện tại có phần mềm nào tạo album trình chiếu hình ảnh dạng 3D dễ sử dụng, miễn phí càng tốt.?

Xin cho biết hiện tại có phần mềm nào tạo album trình chiếu hình ảnh dạng 3D dễ sử dụng, miễn phí càng tốt.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tạo album ảnh trực tuyến bằng cách truy cập vào địa chỉ Web www.picturetrail.com và đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi tài khoản của bạn có hiệu lực, bạn có thể tải hình ảnh lên rồi tạo album ảnh 3D với 30 hiệu ứng được dịch vụ này cung cấp. Sau đó, bạn thoải mái chia sẻ album ảnh của mình cho mọi người thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm tạo album 3D như sau: My Pictures 3D Album (www.mypictures3d.com), 3D Album (www.3d-album.com).