Máy in HP Deskjet 820Cxi khi in báo lỗi, giúp tôi với?

Máy in HP Deskjet 820Cxi khi in báo lỗi: "This document failed to print. Document name: tên tập tin muốn in. Printer name: tên máy in. Time sent: giờ gởi tập tin ra máy in. Click here to open print queue, and then for assistance, click troubleshooter...”. Kết nối máy in này với các máy tính khác thì không xảy ra hiện tượng trên và ngược lại máy tính này kết nối với máy in khác vẫn in bình thường. Đã thực hiện hết các hướng dẫn trong Trouble shooter nhưng cũng không khắc phục được!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng trên xảy ra có thể do - Bạn ra quá nhiều lệnh in nên không in được. Với lỗi này bạn làm như sau: + Bấm Start, chọn Run, gõ CMD, bấm Enter + Bạn gõ theo lệnh sau: Net stop spooler Net start spooler Khởi động lại cả máy tính và máy in - Driver của máy in bị lỗi. Bạn nên xoá toàn bộ những máy in có trong mục Printers and Faxes và sau đó chỉ duy nhất cài lại Driver cỉa HP DeskJet 820Cxi mà thôi. - Cổng LPT trên Motherboard bị lỗi. Bạn nên thay Motherboard khác hoặc mang nó đi sửa. - Lỗi Cable LPT. Bạn cần thay thế một Cacble LPT khác.