Tôi hiện đang muốn ráp một máy vi tính để xử lý cho các phần mềm đồ hoạ 3d , tư vấn cho tôi nhé?

Tôi hiện đang muốn ráp một máy vi tính để xử lý cho các phần mềm đồ hoạ 3d (atocad, 3d max...) . Hiên trên thị trường có rất nhiều loại linh kiện của nhiều nhãn hiệu khác nhau, làm tôi rất phân vân không biết chọn loại nào để các linh kiện đó có thể chạy ổn định và tương thích nhau ( main, cpu, ram, card màn hình...). Các bạn nào biết xin chỉ giúp tôi vài địa chỉ uy tín ở TP. HCM và một vài kinh nghiệm để chon được máy tính có cấu hình mạnh, chạy ổn định và giá cả vừa phải (khoảng 10 triệu đồng trở xuống). Cảm ơn các bạn nhiều
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Tôi biết với 1 cấu hình máy đủ mạnh để bạn có thể học và làm tốt nghiệp sau này bạn nên đầu tư Main >90USD, Vga 128M 9600 Radeon Pro 176USD, CPU dòng Pen, DDram 512. Đó là thứ "cứng" còn những thứ khác có thể tầm tầm. Dự kiến bạn mất khoảng 8 - 9 triệu.