Máy in canon lbp 2900 cứ dừng in khoảng 30 phút sau đó muốn in lại thì không được?

TÔI IN XONG MỘT TỜ GIẤY.SAU ĐÓ KHOẢNG 30PHÚT SAU THÌ IN THÊM MỘT TỜ GIẤY NỮA, NHƯNG PRINTER KHÔNG CHO IN.TÔI PHẢI XỬ LÝ LỖI NÀY NHƯ THẾ NÀO. THANKS!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn hỏi không rõ. Bạn đã thao tác thế nào? Nên khó trả lời Bình thường bạn chỉ thao tác: chọn File -> Print. Xuất hiện hộp thoại Print Bạn chọn trang cần in (từ trang... đến trang hoặc trang số mấy? trang hiện tại...). Tại khung Copies bạn chỉ cần chọn số bản in ra tại dòng: Number of copies -> Ok Bạn nói rõ bạn thao tác thế nào để tư vấn tiếp nhé!