Có ai ở đây dùng Galaxy Tab A không? Em hỏi chút với

Các bác ơi, em định mua 1 con galaxy tab A, mà ko có s pen, vậy em có thể mua S Pen hay bút cảm ứng của hãng khác như Baseus hay Adonit để xài cho tab A được ko ạ??? E cảm ơn ạ
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Bác phải xem thử, tab A đó có sup để dùng pen ko. Nếu ko thì mua về dùng ko đc đâu. Mà đồ Sung ko dùng chung với Táo nhé
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Được nhưng không có hỗ trợ app thì chỉ là quẹt bút thay ngón tay thôi. Chừng nào con máy có hỗ trợ spen thì mới có app phù hợp được viết riêng cho viết ! Tui lấy cây nĩa quẹt cảm ứng cho nokia hoài chứ gì . Cần gì mua spen