File ảnh đuôi JPG không mở ra xem được, tôi phải làm sao?

Mình mới đi du lịch về, được công ty gửi cho file ảnh nhưng không mở được trong laptop :((((( Có ai biết cách phải làm sao để khắc phục tình hình này không ạ???  Giúp em với huhu
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

File ảnh bị format sai định dạng

Lỗi này có nhiều người gặp chứ không riêng gì bạn. Tôi cũng gặp... Và thường là xóa file đó đi. Còn nếu hình đó quan trọng bạn không thể xóa, thì bạn thử copy rồi past vào văn bản Word, sau đó lưu file word với định dạng Save as type là Web page xem sao. Xong vào folder có chứa file ảnh. Mở hình đó lên sẽ được. Chúc thành công.

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/hoidap/4106/250434/laptop-cua-minh-khong-xem-duoc-file-jpg.html
Bài này có cách khắc phục khá hay đấy!! Bạn tham khảo thử nhé