Lỗi webcam laptop hiển thị thông báo “No Webcam Detected”

Có ai bết cách sửa lỗi webcam laptop hiển thị thông báo “No Webcam Detected” không?? Giúp em với

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Lỗi này có thể do bạn chưa cài đặt driver cho webcam, hoặc driver của webcam bị lỗi để khắc phục lỗi bạn chỉ cần cài đặt lại driver là có thể tiếp tục sử dụng nhé!! Nếu không biết cài có thể mang tới tiệm, thao tác này cũngđơn giản thôi!! Nên có khi không mất phíđâuạ

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Bạn thử làm theo cách này của mình nhé: Truy cập vàoControl Panel--->Hardware and Sound--->Device Manager --->Imaging devices ---> Driver webcam chọn Enable device để kích hoạt driver webcam máy tính của bạn là okee nha