Dữ liệu của em trên mediafire bị xóa hết? có web nào cho uplpoad mãi mãi ko ?

 cách đây 2 tháng, em up lên Mediafie cả trăm bài hát. Em ghost lại máy và lên mediafire tìm nhưng mãi không thấy đâu cả. Cho em hỏi có web nào cho upoad dữ liệu mãi mãi không?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể bạn quá lâu không truy cập media fire nên dữ liệu bị xóa. còn bạn muốn lưu trữ miễn phí thì có thể vào trang www.4shared.com trang này mình dùng hơn 4 năm rồi

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có mà bạn, thử một số web trong link này xem

https://vatgia.com/hoidap/4106/252780/du-lieu-luu-tren-mediafire-mat-het.html