Nhiệt độ của CPU quá nóng mà không rõ nguyên nhân?

Khs sao em vừa vệ sinh toàn bộ thùng máy, lắp 2 quạt, thay kem tản nhiệt xịn, thay luôn bộ quạt máy bộ tản nhiệt CPU lõi đồng(như hình), mà khi chơi liên minh thì CPU nóng 100 độ. bình thường xem phim thì 75 ~ 85. Tốc độ quạt thì quay 4500 -> 6000rpm chạy nghe vù vù mà vẫn nóng. Xin cao nhân cho em xin ý kiến ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Dự là cục tản nhiệt bị kênh. Cấu hình này xem phim chỉ khoảng 45-47 độ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đây là cách thông dụng mình thường làm khi CPU quá nóng

https://vatgia.com/hoidap/4106/221784,2/khac-phuc-loi-cpu-over-temperature-error.html