Máy tính báo Power Surge on Hub Port: A USB Device has exceeded the power limits of its hub port là bị làm sao?

Cái này là lỗi gì thế? Có ảnh hưởng gì đến máy ko cả nhà? Nhờ cả nhà giúp đỡ chứ mình ko thạo về máy. Bản thân máy cũng ko tốt nữa nên mỗi lần thấy có gì lạ là sợ lắm. Mình cảm ơn

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Đợt trước máy tính mình dùng có lỗi tương tự như bạn gặp phải, mình làm theo cách này thì sửa được, bạn thử xem nhé: Cần vô hiệu hóa tính năng USB 2.0-enhanced
1. Nhân phải chuột vào My Computer, rồi chọn Manage
2. Trong mục Computer Management (Local), nhấn Device Manager
3. Trong khung Device Manager, nhấn vào dấu + của mục Universal Serial Bus controllers. Nhấn phải chuột vào Universal host controller, rồi nhấn Properties
4. Nhấn tab Advance, tick vào ổ Dont Tell Me about USB Error
5. Đóng Device Manager

Minh Hoàng