Chỉ chơi được đế chế II màu đỏ, không vào được màu xanh là bị làm sao?

Các bác cho em hỏi, em giờ muốn chơi lại game đế chế. Đúng lúc thấy máy tính cũ thằng bạn còn lưu game thì em có tải game qua usb. Về paste lại vào máy mình thì chỉ chơi được đế chế màu đỏ. Màu xanh thì cứ hiện ra dòng you must insert the age of empires II.Conquerors Expansion.CD to play asingle player game , and then restart. Ấn vào đợi một lúc cũng không vào đc game. Mọi người cho em hỏi tình trạng này là bị làm sao ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Do bạn copy qua usb đấy. Có khi mới chỉ copy được một phần của game thôi. sao ko lên mạng tìm rồi down về?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bác này cũng chỉ chơi đc game đế chế đỏ. Cũng copy file như bạn. Bạn đọc thử xem có cách nào khắc phục ko này

https://vatgia.com/hoidap/4396/223102/can-giup-do-ve-de-che-ii-xanh-va-do.html