Tôi có mua màn hình LCD 17” 740N của Samsung, tôi muốn mua thêm một miếng dán màn hình thành màn hình gương?

Tôi có mua màn hình LCD 17” 740N của Samsung, tôi muốn mua thêm một miếng dán màn hình thành màn hình gương, tôi không rõ khi dán vào thì có ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của màn hình không? Cách dán như thế nào để thật sát, không bị tình trạng bong bóng khí?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Miếng dán màn hình LCD có tác dụng bảo vệ màn hình tránh bị trầy xước, với các loại miếng dán gần đây sử dụng công nghệ từ tính, khi dán sẽ áp sát lên màn hình nhưng không quá chặt, có thể dễ dàng lấy ra. Bạn nên hỏi trước những cửa hàng bán xem họ có giúp bạn dán luôn không.