Xin hỏi vấn đề xảy ra khi xem videochip trên mạng với ?

Máy tính của em cài đặt IDM. mỗi lần em mở web xem mấy videoclip thì IDM tự động lấy link và bắt download về. nếu em ko download thì ko thể xem trực tiếp trên web được. vậy cho em hỏi là nếu em muốn bỏ chế độ nếu ko download thì vẫn xem được như thế nào?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái này dễ giải quyết thôi. Bước 1 : Mở cái IDM cảu bạn ra Bước 2 : Vào Opitions Bước 3 : Chọn File Types Bước 4 : Nhìn xuống dưới xem nào bạn hãy xoa tên file mà bạn không muốn dow đi.Mình ví dụ là MP3 thì nó sẽ không dow MP3 nữa. Muốn nó dow lại thì bạn chỉ cần vào lại thao tác trên chọn defalut (là mặc đinh đó bạn) thế là ok Chúc bạn thành công !