Hãng laptop DELL Vostro 1310 M190D?

Tôi mua máy tính xách tay hiệu DELL Vostro 1310 M190D, như vậy tôi muốn kiểm tra xem chiếc máy tính đó có phải hàng chính hãng không thì tôi phải làm sao, và tôi mua máy vào ngày 20 tháng 11 năm 2008 , tôi có thế nhận quà của intel không . Xin cám ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua hàng thì phải có tem chống hàng giả chứ.Với lại bạn mua hàng Laptop như vậy thì mua ở cửa hàng chính hãng đó thì còn phải lo sợ gì. Khi khởi động máy tính thì ban đầu nó đã hiện trên màn hình hãng máy tính rồi mà.Hơn thế nữa chắc hẳn bạn đã tham khảo gia cả kĩ lưỡng trước khi mua con Laptop đó.