Intel hiện nay môi trường kinh doanh thế nào ?

Có thể cho tôi biết môi trường công nghệ trong ngành kinh doanh chíp xử lý tại mỹ không, Tôi không tìm thấy những lợi thế cạnh tranh của công ty intel, có thể cho tôi biết thêm vấn đề này không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Intel cũng giống như 1 Cty độc quyền trong ngành phân phối chip cho Desktop và Laptop vì AMD còn quá yếu. Còn các lĩnh vực khác cũng bị cạnh tranh chứ bạn. Như chip cho các thết bị siêu di động hay bo mạch chủ ....... Lợi thế của Intel là nắm bắt đúng nhu cầu và cho ra đời đúng tòời điểm cũng như ứng dụng công nghệ cao.