Mục đích sử dụng hàng đầu chỉ để lướt website nên muốn mua loại máy tính nào?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cần quan tâm nhất chính là dung lượng RAM, và đường truyền mạng,thuê bao của bạn là thuê bao loại gì: (mạng 150 kb/s 250/kb/s vv) Vì trong lúc duyệt web bạn có nhu cầu duyệt nhiều trang webthì trình duyệt bạn nên dùng là firefox,opera,hay IE7) điều đó sẽ làm tiêu hao 1 lượng lớn bộ nhớ RAM, vì vậy khi mua máy bạn nên chú ý đến RAM đến hàng gigabyte nếu không muốn thấy mình trở nên ì ạch (điều này càng đúng khi bạn dùng firefox vốn nổi tiếng về mặt "ngốn RAM" ) Tốc độ xử lý không quan trọn khi duyệt web ,vì khi so sánh 1 máy tình có cầu hình Core Quad cực mạnh, và 1 máy có cấu hình celeron thì tốc độ không khác xa bao nhiêu (chỉ khi dùng những ứng dụng nặng thì core quad mới thể hiện được ưu thế của mình) cái này chỉ cần chọn BXL phù hợp với main board là được Bạn phải mua ở của hàng uy tình để có máy thật tốt