Hiện nay, các nhà phân phối linh kiện máy tính có bán lẻ các sản phẩm của họ phân phối không?

Hiện nay, các nhà phân phối linh kiện máy tính có bán lẻ các sản phẩm của họ phân phối không? Việc mua sản phẩm tại các nơi này sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn và giá rẻ hơn phải không?
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, các nhà phân phối sản phẩm cũng có cửa hàng bán và trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, khi bạn mua sản phẩm ở các cửa hàng này thì chỉ đảm bảo rằng bạn đã mua hàng đúng hàng của nhà phân phối đó, chứ chưa chắc mua rẻ hơn được. Vì nhà phân phối phải đảm bảo bán đúng giá để các cửa hàng có thể bán sản phẩm của họ. Dù bạn mua sản phẩm ở của hàng nào, khi có lỗi thì sản phẩm đó cũng phải mang đến nhà phân phối để bảo hành.