Em dùng cái head phone mp3 có nghe được trên máy tính không ?

Em dùng cái head phone mp3 có nghe được trên máy tính không ? làm sao để nghe đc em cắm vào rùi mà vẫn không nghe được?
Trả lời 15 năm trước
Lần lượt thử các khả năng sau: 1. Bảo đảm rằng headphone đang nghe bình thường với cái máy mp3. 2. Bảo đảm cắm đúng lỗ trên Soundcard (thường là màu xanh lá cây). 3. Bảo đảm rằng đang nghe nhạc bình thường với loa máy tính. <- loại trừ trường hợp chưa cài sound driver cho máy. 4. Bảo đảm rằng Volume của máy k0 bị chỉnh về zero hoặc bị Mute. 5. Bảo đảm rằng đã rút giắc cắm của loa ra khỏi lỗ sau lưng máy
Presentforu
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đã cấm vào đc thì chắc chắn là sử dụng đc. Thử cấm một cái head phone khác vào, nếu nghe đc thì cái trước đã bị hư, còn không thì do lỗi của máy tính. Các bước kiểm tra máy tính thì như bạn ở trên đã trả lời