Làm sao biết đường truyền ADSL& PHONE nào chấp nhận được Trong khi quãng cáo khuyến mãi rầm rộ Người tiêu dùng không biết chọn sao , vào rồi thị bực

Hẳn nhiên ai cũng muốn mọi sụ đến với mình hoàn hảo Nhưng lắm khi không có cái gì hoàn hảo hết Tại sao vậy hihihi
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Cách kiểm tra thì chỉ có hỏi những người dùng rồi thôi bạn ạ. Vì không có cách nào test đường truyền của nó khi mà chưa dùng cả.....Mình đã sài FPT gần 3 năm nay( Nó rêu rao là mạng ADSL tốt nhất VN [I-)]) nhưng không tuần nào mình không phải gọi lên tổng đài FPT mà các bạn biết đấy cái tổng đài này còn cùi bắp hơn cả cái dịch vụ của FPT gọi 20 cuộc may ra được 1 cuộc, có khi nó biết mạng có vấn đề lá nó cho mình nghe nhạc thoải mái luôn rồi ra câu thông báo : we are sorry.. system have proplem. [:(] ức chế vô cùng: mạng dis liên tục, tốc độ thì thường là rùa lâu lâu mới good 1 tí, nói chung là sài FPT vô cùng ức chế nhưng không biết sài cái nào được hơn vì mình tham khảo trên WEB của các mạng thì thấy tốc độ của FPT là good nhất hix emlaugh.gif .Có lẽ tình trạng chậm này là tình trạng chung của tất cả các mạng ADSL của VN do đất nước ta còn chậm phát triển chăng kekekek tự hỏi vậy nên mặc dù ức chế lắm nhưng cũng không dám đổi mạng khác sài. Bạn có gan thì sài thử Viettel xem sao.Mình thấy nhiều người nói nó ổn định và theo như kiểm tra của VNPT hồi đầu năm thì mạng Viettel cung cấp dịch vụ ổn định và đúng như quảng cáo không như các mạng khác rao 10 mà tốc độ chỉ đạt 7/10 [:(]