Cách sử dụng phần mềm Nero

Trả lời 15 năm trước
Chức năng của Nero Ware Editor của Nero sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn! - Đầu tiên bạn vào File > Open để mở file. - Để cắt một đoạn nhạc, bạn kéo rê chuột chọn vùng muốn cắt trong biểu đồ âm thanh rồi bấm nút delete. - Để ráp một đoạn nhạc từ một file khác vào đoạn nhạc đã có, bạn mở file đó rồi kéo rê chuột chọn vùng muốn copy, nhấn Ctrl+C. Trở lại cửa sổ chứa file ban đầu, bấm vào vị trí muốn ráp trên biểu đồ và nhấn Ctrl+V. - Ngoài việc cắt, ráp âm thanh, Nero Wave Editor có bốn menu chính giúp bạn hiệu chỉnh lại âm thanh: + Volume: Chỉnh sửa âm lượng của đoạn nhạc như: tạo âm thanh từ nhỏ đến lớn (Fade In) cho đầu bài nhạc và từ lớn xuống nhỏ (Fade Out) ở cuối bài nhạc, làm cân bằng âm lượng file nhạc (Normalize)... + Enhancement: Gồm các công cụ và bộ lọc làm giảm độ ồn... + Effects: Tạo hiệu ứng cho file nhạc như tiếng vang, thay đổi độ cao thấp của giọng nói... + Tools: Bộ các công cụ xử lý âm thanh như: tạo stereo cho âm thanh mono (Stereo processor), chỉnh lại bộ lọc equalizer (Equalizer), tách tiếng hát ra riêng (Karaoke Filter)... - Khi chỉnh sửa xong vào File > Save As để xuất ra file nhạc.
chien
Trả lời 15 năm trước
ban vao day de dowload tai lieu ve xem di ban http://www.thuvientinhoc.com/forums/index....37�entry31037