Chất lượng bảo hành của Laptop của hãng Gateway như thế nào?

các bro có ai dùng laptop của hãng GATEWAY chưa cho mình hỏi chút.. chất lượng bảo hành thế nào...:-s mình thấy nó rẻ và cấu hình tốt...:adore: có ai xài chưa ? help cái nào. www.MayTinhXachTay.com chỗ này bán nè
Trả lời 15 năm trước
Gateway 1 trong những hãng sx máy tính lớn nhất của Mỹ và TG Chất lượng khỏi phải bàn Acer ko thể nào so với Gateway được Thế nhưng chủ thớt xem cái topic này đi đã http://ddth.com/showthread.php?t=136752 Vào để mà biết sự thật về Nguyên Ngọc, Nguyên Bội, chủ nhân của www.maytinhxachtay.com www.maytinhxachtayusa.com