Em cần hỏi về cách sử dụng màn hình máy tính cho tốt nhất?

em mới mua 1 bộ máy vi tính , nhưng đây là lần đầu em sử dụng nên muốn hỏi các anh sử dụng màn hình cùng cây máy tính sao cho tốt nhất:em 1 ngày chỉ sử dụng khoảng 3_4 giờ/1ngay nên em hỏi man hình sau khi tat máy ở phần tunoff rồi thì màn hinh co cần tắt hẳn đi ko hay cứ để đèn báo trên màn hình sáng ? và sử dung cây mt thế nào la tốt nhát... Mong các anh co kinh nghiệm chỉ bảo giùm em
Nguyễn Hải Quân
Trả lời 15 năm trước
cứ dùng bình thường thôi. Bạn đừng vào web xem xxx nhiều, dùng usb cẩn thận ... tránh virus --> đỡ cài lại win. Ko chọc tô vít hay đổ nước vào máy.. là máy chạy vô tư rồi.[:D] Điện đóm thì làm chú lioa cho chắc cú Màn hình thì tắt đi, để làm j tốn tiền điện. Nói chung là chạy bình thường. 3-4 tiếng cũng ok mà 9-10 tiếng cũng ok luôn
Trần Anh Quang
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng máy tính 3-4 tiếng một ngày hay lâu hơn chút cũng không sao vì nó khôn gảnh hưởng j` đến tuổi thọ máy đâu. Khi sử dụng máy tính xong bạn nhớ turn off và tắt luôn màn hình để tiết kiệm điện và giữ cho đèn hình bền hơn. Ngoài ra cần phải vệ sinh máy thường xuyên để tránh bụi bặm ít nhất là một tháng mở máy vệ sinh một lần.