Màn hình deskop màu đen xì..mình đã thay đổi nhiều lần nhưng mỗi khi tắt máy khởi động lại thì nó lại màu đen? ai có thể giúp mình khắc phục

Ngô Thế Trung
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn khi cài win chắc không crack nên hết hạn 30 ngày thì sẽ bị như vậy. Bạn lên mạng dow windows loader về rồi crack là ok

Đỗ Ngọc Lâm Lâm
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngotrung1411

Máy của bạn khi cài win chắc không crack nên hết hạn 30 ngày thì sẽ bị như vậy. Bạn lên mạng dow windows loader về rồi crack là ok

minh crack rồi nhưng ko được bạn ạ. có nguyên nhân nào khác không bạn

Ngô Thế Trung
Trả lời 9 năm trước

Thế thì chỉ còn nguyên nhân là máy bạn bị vius bạn thử dow phần mềm diệt virus xem sao.K được thì chắc chỉ có thể cài lại win

BÁN MICA.COM
Trả lời 9 năm trước

bạn đưa đến các trung tâm bảo hành để họ khắc phục cho chuyên nghiệp nhé