Có ai biết cách làm đĩa ko? mình muốn in các dữ liệu ra 1 đĩa VCD bằng phần mềm Nero nhưng ko biết cách làm

mình muốn in các dữ liệu ra 1 đĩa VCD bằng phần mềm Nero nhưng ko biết cách làm , các thao tác của nó. các bạn xem hộ nha
mc
Trả lời 15 năm trước
bạn vô lick này,có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh minh họa nữa đấy: http://www.vn-zoom.com/f229/huong-dan-cach-ghi-dia-vcd-bang-nero-6-ultra-edition-40110.html
badoanh
Trả lời 15 năm trước
bạn mở phần mềm nero va cho đĩa trắng vào. bạn chọn ghi đĩa dữ liệu (data) thế là bạn chọn đường dẫn cho nó thế là ghi bình thường thôi
pham van tho
Trả lời 15 năm trước
ban chio cần mở phần mềm nơro ra rôi cho phần mà ạn muốn burn vào rồi chọn phần nào có từ burn thì bạn làm như vay sau do thi chọn duôi và dộ nén mà bạn muốn burn ra roi chờ đợi la xong thôi [):D(]
Lynh
Trả lời 15 năm trước
có vẻ ghi đĩa cũng dễ nhỉ?
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]meokon5388[/b] có vẻ ghi đĩa cũng dễ nhỉ?[/quote] [=))] biết rồi thì cái gì cũng dễ.
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
không được. trước tiên bạn phải chọn mục DVD vì bạn muốn ghi DVD. ở ngay trên đầu của cửa sổ NERO đó. sau đó mới làm các thao tác như các bác trên chỉ giáo
Lynh
Trả lời 15 năm trước
xin đa tạ các bác e sẽ thử xem sao[:-P][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]