Nhờ tư vấn mua sạc dự phòng cho máy tính bảng và điện thoại?

Như tít đấy các bác
Em có một con iphone 5 với một con ipad Air nên cần nhờ các bác tư vấn xem nên mua cái sạc nào để cân cả 2 em này cùng lúc luôn
Em chỉ có yêu cầu nho nhỏ là nó phải có thương hiệu và có chế độ bảo hành với hậu mãi ngon ngon tý thôi  ( chưa bị dính phốt bao giờ thì càng tốt ạ  )
Lần trước mua con sạc vớ vẩn về xài đc mấy tháng thì hỏng nên lần này em không ham đồ rẻ nữa

Thanks các bác trước nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

ip 5 pin chắc ~ 1500mah, ipad thì khoảng 8900mah. sạc dự phòng hiệu suất kịch là 85%, bác tính xem sạc phải khoảng 12000mah và muốn dùng lâu dài thì phải cao hơn nữa (18000mah chả hạn) giải pháp chỉ là mua cái box ipower loại 5 cell rồi mua thêm cell vào nữa, chắc không dưới 1 củ đâu.
Ngô Chí Tâm
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy YOOBAO – XIAOMI chính hãng sài cũng ngon. Mua đúng hàng chính hãng thì đúng dung lượng, được bảo hành chu đáo. Mình không chuyên bán Sạc dự phòng, nhưng nếu bạn cần thì liên hệ với mình (094*959*2209) mình sẽ giới thiệu cho (mình cũng đang sài dòng này, cho nên yên tâm đi), chứ mua tùm lum sài mất công hư nguồn + màn hình cảm ứng.