Có nên mua Macbook pro MC 266 không?

Chào các bác, nhờ các bác tư vấn hộ e xem dòng này dùng có được không.
Qua tham khảo sơ bộ thì hiện tại trên thị trường đang bán khoảng giá 10>12 tr cho 1 em hình thức trung bình pin khoảng 3>5 h.E là kết cái Mac OS với màn 17 của nó và tầm tiền hợp lý.Đừng bảo e dùng các máy khác vì e đang chỉ nhắm vào Mac thôi.
Nhu cầu của e là lướt web,word,phim chỉnh sửa ảnh đơn giản ( ảnh sản phẩm )
Điều e đang băn khoăn là không biết tốc độ em này dùng có ổn không ? liệu mở các ứng dụng như safari,itunes,word có lên luôn không hay là phải đợi deley 30s đến 1 phút
Còn nữa là mua về thay pin mới liệu có ổn ko
Mong các bác tư vấn dùm.
Thanks all

thu
Trả lời 9 năm trước

MC266 dùng cũng được, màn đẹp, 17 inch rất thích. Tuy nhiên dòng này cũ rồi nên bạn lưu ý là nguy cơ chết cạc hình khá cao nhé. Mà đã chết thì khả năng sửa được rất là thấp, mà có sửa được thì cũng lọm khọm dùng không ra gì nữa