Xem file MP4 Bằng Chương Trình Gì?

Tôi có 3 đoạn phim giới thiệu (trailer ngắn) vào Properties xem thì ở dòng Type Of Flie ghi lần lượt từng file là: _B File, _C File, _D Flie, tôi không biết là file gì nhưng tên flie lúc nhận được có chữ mp4 ở đuôi. Xem bằng WMP, Real, Divx, FLV đều không đọc được flie vậy có ai biết loại file này là gì? và coi bằng chương trình nào ko? chỉ giùm.
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên cài K-Lite Codec Pack để xem những file video dạng *.mp4. Có thể lên codecs.com mà tải về. File *.rmvb bạn mở bằng chương trình RealPlayer.
Trả lời 16 năm trước
có thể dùng Jetaudio plus để xem hoặc bạn có thể tìm trên mạng phầm mềm GOM media hỗ trợ xem tất cả các định dạng Vdeo !
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy dùng chương trình này nha : K-Lite Mega Codec Pack 3.7.0 [http://9down.com/K-Lite-Mega-Codec-Pack-3-7-0-21397/] => dơnload
Nguyen Duy Cuong
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây để down về nhé , sau khi cài đặt xong nó có thể hiểu được tất cả các định dang file , nhớ íntall klmcodec480.exe trước nhé http://rapidshare.com/files/241163452/media.rar