Có nên chuyển Windows 7 Home Basic bản quyền lên Windows 8.1?

Xin các bạn cho mình hỏi là hiện tại mình dùng máy HP Pavilion dv4-3001TX, hệ điều hành Windows 7 Home Bacsic bản quyền có nên cài Windows 8.1 không có bản quyền không ạ?

hao
Trả lời 10 năm trước

Câu trả lời là CÓ. Tôi đang sử dụng Windows 8 và Upgrade lên 8.1, ở Windows 8 và 8.1 có rất nhiều cái hay mà Windows 7 không có như giao diện Metro UI, khả năng đồng bộ hóa tài khoản Microsoft với thiết bị, giao diện quản lý tốt hơn, tương thích phần mềm tốt hơn Windows 7, tốc độ khởi động nhanh hơn Windows 7,....Tuy nhiên nếu bạn muốn lên WIndows 8.1 thì có những lưu ý sau : Máy tối thiểu cấu hình Core-2 dual và RAM ít nhất 2GB trở lên (tôi đang xài Acer Aspire 5738G, Core-2 dual RAM 4GB chiến windows 8 cực mượt), tôi đã thử cài vào máy cũng Core-2 dual nhưng RAM 1GB thì máy chạy rất LAG. Chút kinh nghiệm chia sẻ với bạn.